Vật Lý Trị Liệu - Hải Dương
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FORUM Vật Lý Trị Liệu - Hải Dương


Hãy ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP để tham gia
chia sẻ trên diễn đàn

CHÚC VUI VẺ !!!!!!!!
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

November 2018
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Calendar Calendar

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 14 người, vào ngày Tue Jun 16, 2015 10:25 pm
Affiliates
free forum


MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Go down

MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Sun Aug 04, 2013 6:43 pm

MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN,  SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU
Máy sóng ngắn điều trị
Hãng: AC - Ý, Pagani -Ý
Model: SW500/B Basic/ DX500
Tần số 27,12 MHz
Các kiểu phát sóng: liên tục và xung
Kích thước thiết bị: 40x40x90cm
Bộ cấp nguồn: 230V +6%-10% - 50/60 Hz; 115V
Điều chỉnh thiết bị: tự động
Các chế độ vận hành: Điện dung, Điện trở và Cảm ứng
Độ rộng xung: 400 microgiây
Phạm vi điều chỉnh tần số từ 20 đến 200Hz
SW500/B là một thiết bị điều trị sóng ngắn dạng xung và liên tục
Có nhiều chương trình được thiết lập sẵn với các bệnh lý phù hợp
- Tay đỡ có thể điều chỉnh cho sử dụng điện cực dễ dàng
chi tiết tham khảo http://www.dieutridau.com/
bán các thiết bị Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
tham khảo : http://www.dieutridau.com/san-pham/may-dctg/2546-thiet-bi-tri-lieu-va-phuc-hoi-chuc-nang

---------------------------------------------------------------------------

Products Manager:
Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 1005B, LICOGI 13 building, Khuat Duy
Tien Str, Thanh Xuan District, Hanoi-Vietnam.
Phone: +84 4 6293 3883 Fax: +84 4 3569 0694
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: www.haiminhtsc.com


Được sửa bởi boykun289 ngày Tue Dec 03, 2013 8:57 am; sửa lần 4.

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Mon Aug 05, 2013 8:14 am

MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN
Máy sóng ngắn điều trị
Hãng: AC - Ý
Model: SW500/B Basic
SW500/B là một thiết bị điều trị sóng ngắn dạng xung và liên tục
- Tay đỡ có thể điều chỉnh cho sử dụng điện cực dễ dàng
chi tiết tham khảo http://www.dieutridau.com/
bán các thiết bị Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
tham khảo : http://www.dieutridau.com/san-pham/may-dctg/2546-thiet-bi-tri-lieu-va-phuc-hoi-chuc-nang

Products Manager:
Lê Hồng Quân

Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: www.haiminhtsc.com


MỤC TIÊU:
- Trình bày tác dụng sinh lý, chỉ định, chống chỉ định điều trị sóng ngắn.
- Chuẩn bị và tiến hành kỹ thuật, tai biến điều trị sóng ngắn.
NỘI DUNG:
1. ĐẠI CƯƠNG.
Điều trị bằng dòng cao tần là ứng dụng những dao động điện từ cao tần để sinh nhiệt đối với các cơ quan trong cơ thể. Vì thế được gọi là thâu nhiệt trị liệu. Dòng cao tần không có tác dụng kích thích thì dây thần kinh vận động hay cảm giác. Muốn có được kích thích thì dòng điện phải có một cường độ tối thiểu và thời gian tối thiểu nào đó. Dòng cao tần thường có tần số lớn hơn 500.000 chu kỳ/giây. Nó tạo ra 1.000.000 xung động/giây vì thế, thời gian tác dụng chỉ chiếm 0,001 mili giây. Thời gian này quá ngắn để kích thích thần kinh. Cho nên khi dòng cao tần đi qua cơ thể nó sẽ không gây một sự khó chịu hay một sự co cơ nào. Dòng cao tần là dòng điện xoay chiều nên cũng không gây tai biến bỏng hoá học. Cường độ dòng điện có thể sử dụng lớn hơn và đủ lớn để gây nên hiệu ứng nhiệt trên mô của cơ thể.
Tuỳ theo bước sóng của dòng điện cao tần và phương thức sử dụng trong thâu nhiệt liệu pháp người ta phân ra:
1.1. THÂU NHIỆT SÓNG DÀI.
Sử dụng dòng điện có tần số dao động khoảng 1.000.000 chu kỳ/giây và cho dòng điện trực tiếp đi qua cơ thể. Tác dụng của phương pháp này là phần cơ thể dưới hai điện cực làm bằng kim loại hình thành một phần của dây dẫn.
Phần này bao gồm nhiều yếu tố tổ chức khác nhau và có kháng trở đối với dòng điện khác nhau. Theo định luật Joule : Q = 0,24 RI2t calo, nhiệt năng sinh ra tỷ lệ thuận với điện trở của dây dẫn nên tổ chức nào có điện trở lớn sẽ được nóng lên nhiều. Đó là các tổ chức da và mô dưới da.
Hiện nay, phương thức này ít sử dụng trong điều trị vì có các phương pháp dưới đây có tác dụng tương tự, không nguy hiểm và kỹ thuật đơn giản hơn.
1.2. THÂU NHIỆT SÓNG NGẮN.
Phương thức sử dụng có thể là dùng điện trường siêu cao tần và thường được gọi là bước sóng ngắn hoặc từ trường siêu cao tần hay còn gọi là thâu nhiệt cảm ứng. Bước sóng và tần số được quy định cho các máy sóng ngắn là 20,12m (tần số 13,6Hz) 7,37m (40, 68MHz).
1.3. THÂU NHIỆT VIBA:
Sử dụng các dao động điện từ có tần số cao hơn. Bước sóng được quy định là 69,11cm (433,92 MHz) và 12,25 cm (2450 MHz). Đối với phương thức sử dụng này, dòng siêu cao tần không trực tiếp tryền qua cơ thể mà truyền qua một bộ phận anten dẫn sóng. Nhưng sóng này phóng ra dưới dạng sóng điện từ. Nhiệt năng hình thành trong cơ thể bởi sự hấp thu năng lượng sóng điện từ. Các tổ chức chứa nhiều dịch chủ yếu là cơ sẽ hấp thu nhiều. Các tổ chức da và mô dưới da hấp thu năng lượng ít hơn. Do đó, cảm giác nóng của bệnh nhân không phù hợp với toàn bộ khối lượng nhiệt truyền cho các tổ chức ở trong sâu. Vì thế, cơ thể có một sự gia tăng nhiệt cung cấp mà bệnh nhân không nhận biết.
2. TÁC DỤNG CỦA THÂU NHIỆT SÓNG NGẮN.
2.1. PHƯƠNG THỨC ĐIỆN TRƯỜNG TỤ ĐIỆN.
Hai điện cực đặt hai bên phần cơ thể tạo thành 2 bản cực của tụ điện. Mô cơ thể và các chất cách điện đóng vai trò điện môi. Khi hai bản cực của tụ điện đã nạp điện sẽ hình thành một hiệu điện thế. Khoảng không gian giữa hiệu điện thế gọi là điện trường tụ điện.
Trong điện trường xoay chiều cao tần, nhưng tổ chức có tích chất dẫn truyền tốt sẽ hình thành một dòng điện tương ứng với tần số của dòng điện chạy trong tụ điện. Dòng điện này được hình thành do sự dao động qua lại của các ion và sự xoay quanh của phân tử lưỡng cực. Ngoài ra, đối với các chất cách điện, dưới ảnh hưởng của điện trường xoay chiều, các phân tử sẽ bị vặn xoắn và có sự biến dạng của các quỹ đạo điện tử. Do đó sẽ hình thành một dòng điện gọi là dòng di chuyển.
Trong cơ thể, ở các mô chứa nhiều dịch, dưới ảnh hưởng của điện trường xoay chiều cao tần sẽ có sự dao động của các ion và sự xoay của các phân tử lưỡng cực. Các mô khác như mỡ cũng xuất hiện dòng di chuyển do sự vặn xoắn của các phân tử, tất cả các quy trình này tạo nên dòng điện và sản sinh ra nhiệt theo định luật Joule.
Điện trường có khuynh hướng toả rộng giữa hai bên cực, vì thế mật độ các đường sức điện gần cực rất lớn nên các mô nông nằm gần cực hơn các mô sâu được sưởi nóng nhiều nhất.
Đường sức điện đi qua các chất có hằng số điện môi cao dễ dàng hơn. Hằng số điện môi của các mô khác nhau rất nhiều. Nhưng mô có trở kháng thấp mỡ và mô sợi. Sự sắp xếp tương đối của các mô trên đường đi cuả điện trường ảnh hưởng đến sự phân bố nhiệt. Nếu các mô sắp xếp song song nhau mật độ của điện trường sẽ lớn hơn ở các mô có trở kháng thấp. Điều này xảy ra khi điện trường đi dọc theo chiều dài của cơ thể. Khi đó, máu có trở kháng thấp nhất sẽ nóng hơn.
Ngược lại, nếu các mô sắp lớn nối tiếp nhau trên đường đi của điện từ trường, mật độ của các đường sức điện tương đương nhau và mô cơ có trở kháng cao nhất sẽ nóng nhiều hơn. Mô dưới da có mỡ là chất có trở kháng cao nên có khả năng nhận một số lượng lớn nhiệt. Các mô trong cơ thể không có sự sắp xếp song song hay nối tiếp nhau mà là phối hợp của cả hai. Các đường sức điện phải đi qua da, lớp cân nông và cơ rồi chọn đường đi qua các cơ sâu. Rất khó đạt được hiệu ứng nhiệt ở những cấu trúc sâu có trở kháng cao.
Khi thâu nhiệt ngắn được sử dụng, nhiệt tạo ra có khuynh hướng tập trung ở mô nông hay mô có trở kháng thấp tuỳ thuộc vào phương pháp đặt cực được chọn để điều trị.
2.2. PHƯƠNG PHÁP DÂY CÁP.
Dây cáp làm bằng kim loại và được bọc bằng một chất cách điện. Dây này cuộn quanh bộ phận điều trị. Khi có một dòng cao tần đi qua dây, ở hai đầu dây sẽ hình thành một trường tĩnh điện và một từ trường bao quanh dây. Nếu dây được cuộn lại thành lò xo hay hình đĩa thì sức từ trường đó tăng lên rất nhiều.
Hình 8-3: Trường điện từ và từ quanh dây cáp
Những mô nằm giữa hai đầu cuả dây cáp nằm trong trường tĩnh điện, tác dụng của trường này lên các mô tương tự như của điện trường tụ điện. Từ trường của một cuộn dây thay đổi khi dòng điện cao tần dao động, tạo nên chất dẫn điện khi đặt chúng cắt ngang các đường sức từ. Dòng điện xoáy sinh ra nhiệt và vì chúng chỉ ra trong chất dẫn điện nên hiệu quả bị hạn chế ở mô có trở kháng cao.
Nếu dây được uốn quanh mô có trở kháng cao, điện trường sẽ chiếm ưu thế. Nhưng khi dòng điện sinh ra do hiện tượng cảm ứng điện từ mạnh nhất ở mô có trở kháng thấp. Vì thế khi điều trị những vùng có trở kháng cao, đặc biệt là muốn có một tác dụng sâu thì sử dụng điện trường ở hai đầu dây có hiệu quả hơn là từ trường trong cuộn dây. Ngược lại, khi điều trị vùng cơ có trở kháng thấp, nhất là muốn sởi nóng mô nông thì sử dụng từ trường của cuộn dây có hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có thể sử dụng đồng thời cả từ lẫn điện trường của dây cáp.
3. TÁC DỤNG SINH LÝ CỦA SÓNG NGẮN.
3.1. GIA TĂNG DINH DƯỠNG CHUYỂN HOÁ.
- Sự sưởi nóng các mô, thúc đẩy các thay đổi hoá học trong các mô.
- Tăng chất dinh dưỡng.
- Tăng thải bỏ chất cặn bã.
3.2. TĂNG TUẦN HOÀN.
- Nhiệt tác dụng trực tiếp lên mạch máu gây dãn mạch.
- Kích thích lên các đầu dây thần kinh cảm giác nông có thể gây dãn mạch các tiểu động mạch.
- Tăng lưu lượng máu đến các mô, cơ.
- Oxy trong các tổ chức đảm bảo.
- Tăng dinh dưỡng trong mô cơ và tế bào.
- Tăng đào thải chất cặn bã ra ngoài.
3.3. TÁC DỤNG LÊN MÔ - CƠ - GIÃN CƠ.
- Gia tăng nhiệt, tạo sự thư giãn cho cơ.
- Tăng sự co bóp cơ.
- Tăng cung cấp máu đảm bảo co cơ tốt.
- Giãn cơ.
3.4. TĂNG THÂN NHIỆT.
- Khi điều trị sóng ngắn với cường độ cao, kéo dài, làm cho thân nhiệt tăng.

3.5. HẠ HUYẾT ÁP.
- Trung tâm điều hoà nhiệt độ và trung tâm vận mạch bị tác động tác dụng cuối cùng  gây dãn mạch.
- Tăng hoạt động các tuyến mồ hôi.
- Độ nhớt của máu giảm.
- Hai yếu tố trên tác dụng hạ huyết áp.
3.6. TÁC DỤNG TRÊN DÂY THẦN KINH: Giảm tính kích thích của dây thần kinh  giảm đau.
3.7. CHỐNG VIÊM .
3.8. GIẢM PHÙ NỀ.
3.9. TĂNG HOẠT TÍNH NỘI TIẾT.
3.10. TĂNG TÁI TẠO TẾ BÀO.
4. CHỈ ĐỊNH, CHỐNG CHỈ ĐỊNH.
4.1. CHỈ ĐỊNH:
4.1.1. Chống viêm
- Các bệnh viêm nhiễm cấp tính, bán cấp.
- Viêm bao khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm dây chằng quanh khớp.
- Viêm cơ, viêm gân, viêm sột sống dính khớp, viêm quanh khớp vai, bong gân.
4.1.2. Chấn thương.
- Sóng ngắn tác dụng tốt với các chấn thương mới và cũ.
- Sưng nề và tụ máu sau chấn thương, phù nề và đau sau phẫu thuật
- Kích thích quá trình làm lành vết thương
- Cứng khớp.
4.1.3. Giảm đau.
- Liều nhẹ. Tác dụng giảm đau: làm dịu dây thần kinh cảm giác.
- Liều mạnh tác dụng giảm đau qua cơ chế kích thích.
- Giảm đau do tyhần kinh ngoại vi, co cứng cơ
4.1.4. Tác dụng lên mô cơ.
- Nhiệt của sóng ngắn tác dụng làm thư giãn cơ.
- Giảm co thắt cơ do viêm, do chấn thương.
- Giảm co thắt cơ trơn ở ống tiêu hoá, hệ tiết niệu, hệ hô hấp.
- Viêm dạ dày, loét dạ dày tá tràng.
4.1.5. Bệnh phụ khoa: Viêm tuyến sữa, viêm tử cung, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng.
4.1.6. Bệnh thần kinh: Viêm đa dây thần kinh, viêm rễ dây thần kinh, đau thần kinh toạ, đau thần kinh cánh tay, đau thần kinh liên sườn.
4.1.7. Bệnh hô hấp: Viêm phổi, viêm phế quản, viêm màng phổi, viêm tai mũi họng, viêm tai giữa.
4.1.8. Vết thương dính, vết thương lâu lành.
4.2. CHỐNG CHỈ ĐỊNH.
4.2.1. Đang chảy máu tại chỗ hoặc toàn thân (xuất huyết tiêu hoá).
4.2.2. Bệnh về máu.
4.2.3. Đang sốt cao.
4.2.4. Viêm tắc tĩnh mạch, viêm tắc động mạch, tràn dịch khớp, suy tim độ 3-4.
4.2.5. Lao chưa ổn định..Bệnh nhân đang ung thư.
4.2.6.Người quá mẫn cảm với điện trường cao tần
4.2.7. Nhiễm trùng trong sâu có mủ.
4.2.8. Mất cảm giác trên vùng da.
4.2.9. Có vật kim khí trong người.
4.2.10.Người có thai huyết áp giảm.
5. CHUẨN BỊ VÀ KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ SÓNG NGẮN.
5.1. CHUẨN BỊ LIỀU ĐIỀU TRỊ.
Liều 1: Nóng ấm nhẹ công xuất máy = 20w
Liều 2: Nóng ấm vừa công xuất máy = 40w
Liều 3: Hơi nóng công xuất máy = 60 - 70 w.
Liều 4: Nóng vẫn chịu được: = 100w - 120w
gian
Điều trị 1 - 2 lần 1 đợt điều trị 7 - 10 ngày.
5.2. CHUẨN BỊ DỤNG CỤ:
- Máy sóng ngắn, dây dẫn, điện cực tụ điện to, nhỏ tuỳ theo vị trí điều trị, điện cực phải to hơn vùng điều trị. Điện cực nhiều cỡ khác nhau.
Điện cực là 1 đĩa kim loại được bọc bằng 1 chất cách điện làm bằng nhựa hoặc cao su, điện cực có thể uốn cong được phù hợp với hình thể vùng điều trị.
5.3. CHUẨN BỊ BỆNH NHÂN.
- Tiếp xúc giải thích động viên, nói rõ cảm giác sóng ấm khi điều trị.
- Bỏ hết đồ kim loại trong người ra (nhẫn, dây truyền, đồng hồ, bật lửa).
- Da khô, sạch sẽ, cởi bỏ quần áo, bộc lộ vùng điều trị.
- Nằm hoặc ngồi tuỳ theo vị trí điều trị.
5.5. KỸ THUẬT TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ SÓNG NGẮN.
- Đọc phiếu điều trị.
- Đặt điện cực dây dẫn đúng vị trí điều trị.
- Đặt hai điện cực vào vùng điều trị.
- Khoảng cách từ điện cực đến da là 2- 4 cm.
- Bật máy để máy hoạt động.
- Điều chỉnh liều điều trị.
- Thử đèn phát sóng.
- Hỏi cảm giác nóng ấm của bệnh nhân.
- 3 - 5 phút kiểm tra máy và bệnh nhân 1 lần.
- Hết giờ điều trị xong vặn các nút về số 0 tắt máy, bỏ điện cực ra.
- Ghi kết quả vào hồ sơ bệnh án.
6. TAI BIẾN ĐIỀU TRỊ SÓNG NGẮN VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA.
6.1. BỎNG NHIỆT ĐỘ:
- Điện trường bị tập trung tại một nơi, các mô bị sưởi nóng quá mức  bỏng.
- Do đặt điện cực quá gần da ở vùng ghồ ghề gây nên dòng điện tập trung quá lớn.
- Cường độ dòng điện quá cao.
- Da nhạy cảm.
- Tuần hoàn kém làm cho nhiệt lượng không phân tán ra mô xung quanh nhanh chóng.
- Bỏng do dây dẫn chạm vào da.
6.2. RỘP DA: Do nóng.
6.3. QÚA LIỀU: Làm cho bệnh nhân đau.
6.4. HOẠI THƯ.
Do cung cấp máu cho mô cơ không đủ, oxy đáp ứng không đủ cho tế bào có thể gây hoại thư.
6.5. ĐIỆN GIẬT.
6.6. NGẤT XỈU
6.7 CHÓNG MẶT
6.8 ỚN LẠNH
6.9 HỎNG MÁY CHÁY BÓNG ĐÈN


Được sửa bởi boykun289 ngày Sat Aug 24, 2013 11:04 am; sửa lần 1.

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Tue Aug 06, 2013 8:44 am

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN hãy liên hệ với chúng tôi
Products Manager:

Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Wed Aug 07, 2013 8:19 am

Phân phối độc quyền các thiết bị PHCN đầu ngành của Ý

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Thu Aug 08, 2013 11:26 am

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN hãy liên hệ với chúng tôi
Products Manager:

Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Fri Aug 09, 2013 8:43 am

Phân phối độc quyền các thiết bị PHCN đầu ngành của Ý

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Sat Aug 10, 2013 1:32 pm

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN với công nghệ mới màn hình màu hiển thị, Thế hệ mới cải tiến sử dụng hệ điều hành Window và chương trình trị liệu có hình minh họa hướng dẫn điều trị hãy liên hệ với chúng tôi


Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Wed Aug 14, 2013 9:45 am

Ngày nay các thiết bị về PHCN đang được quan tâm và phát triển ngày càng mạnh theo xu thế của thời đại cty chúng tôi cũng đẩy mạnh thiết yếu của thị yếu khách hàng.

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Thu Aug 15, 2013 11:21 am

Độc quyền các thiết bị PHCN

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Fri Aug 16, 2013 8:09 am

MÁY SÓNG NGẮN

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Sun Aug 18, 2013 11:10 am

bạn cần gì về PHCN hãy nhấc dế yêu và gọi cho chúng tôi.

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Tue Aug 20, 2013 10:39 am

Phân phối độc quyền các thiết bị PHCN đầu ngành của Ý

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Thu Aug 22, 2013 8:37 am

Độc quyền các thiết bị PHCN

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Sat Aug 24, 2013 9:17 am

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN với công nghệ mới màn hình màu hiển thị, Thế hệ mới cải tiến sử dụng hệ điều hành Window và chương trình trị liệu có hình minh họa hướng dẫn điều trị hãy liên hệ với chúng tôi


Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Tue Aug 27, 2013 9:40 am

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN hãy liên hệ với chúng tôi
Products Manager:

Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Wed Aug 28, 2013 2:00 pm

MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU
Máy sóng ngắn điều trị
Hãng: AC - Ý
Model: SW500/B Basic
SW500/B là một thiết bị điều trị sóng ngắn dạng xung và liên tục
- Tay đỡ có thể điều chỉnh cho sử dụng điện cực dễ dàng
chi tiết tham khảo http://www.dieutridau.com/
bán các thiết bị Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
tham khảo : http://www.dieutridau.com/san-pham/may-dctg/2546-thiet-bi-tri-lieu-va-phuc-hoi-chuc-nang

Products Manager:
Lê Hồng Quân

Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Tue Sep 03, 2013 8:38 am

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN hãy liên hệ với chúng tôi
Products Manager:

Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Thu Sep 05, 2013 8:09 am

Phân phối độc quyền các thiết bị PHCN đầu ngành của Ý
---------------------------------------------------------------
Products Manager:
Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 1005B, LICOGI 13 building, Khuat Duy
Tien Str, Thanh Xuan District, Hanoi-Vietnam.
Phone: +84 4 6293 3883 Fax: +84 4 3569 0694
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Thu Sep 05, 2013 8:11 am

Phân phối độc quyền các thiết bị PHCN đầu ngành của Ý
---------------------------------------------------------------
Products Manager:
Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 1005B, LICOGI 13 building, Khuat Duy
Tien Str, Thanh Xuan District, Hanoi-Vietnam.
Phone: +84 4 6293 3883 Fax: +84 4 3569 0694
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by mr.q on Thu Sep 05, 2013 8:31 am

Máy này của hãng nào vậy anh ơi

mr.q

Tổng số bài gửi : 25
Points : 25
Join date : 05/09/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by mr.q on Tue Sep 10, 2013 11:31 am

Ngày nay các thiết bị về PHCN đang được quan tâm và phát triển ngày càng mạnh theo xu thế của thời đại cty chúng tôi cũng đẩy mạnh thiết yếu của thị yếu khách hàng.

mr.q

Tổng số bài gửi : 25
Points : 25
Join date : 05/09/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Mon Sep 16, 2013 12:45 pm

MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU
Máy sóng ngắn điều trị
Hãng: AC - Ý
Model: SW500/B Basic
SW500/B là một thiết bị điều trị sóng ngắn dạng xung và liên tục
- Tay đỡ có thể điều chỉnh cho sử dụng điện cực dễ dàng
chi tiết tham khảo http://www.dieutridau.com/
bán các thiết bị Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
tham khảo : http://www.dieutridau.com/san-pham/may-dctg/2546-thiet-bi-tri-lieu-va-phuc-hoi-chuc-nang

Products Manager:
Lê Hồng Quân

Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Wed Sep 18, 2013 8:34 am

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN hãy liên hệ với chúng tôi
Products Manager:

Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Fri Sep 20, 2013 9:26 am

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN hãy liên hệ với chúng tôi
Products Manager:

Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by boykun289 on Mon Sep 23, 2013 8:27 am

Bạn đang cần 1 thiết bị về PHCN với công nghệ mới màn hình màu hiển thị, Thế hệ mới cải tiến sử dụng hệ điều hành Window và chương trình trị liệu có hình minh họa hướng dẫn điều trị hãy liên hệ với chúng tôi


Lê Hồng Quân
Hai Minh trading and service company limited
Suite 202, No. 9/20 Huynh Thuc Khang Street,
Dong Da District, Ha Noi- Vietnam.
Phone: +84 4 6675 0003 Fax: 04 6276 9050
Mobile: 0989 44.99.67
Email: Quan@haiminhtsc.com
Website: http://www.haiminhtsc.com

boykun289

Tổng số bài gửi : 1212
Points : 1316
Join date : 09/05/2013
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: MÁY SÓNG NGẮN ĐIỀU TRỊ , MÁY SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU , MAY SONG NGAN , LIEU PHAP SONG NGAN , MAY TRI LIEU SONG NGAN, SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết